Problems donating/vi

From the Wikimedia Foundation
Jump to navigation Jump to search

In other languages English  · العربية · català · čeština · Cymraeg · dansk · Deutsch · English · español · suomi · français · עברית · magyar · Bahasa Indonesia · italiano · 日本語 · latviešu · македонски · മലയാളം · norsk bokmål · Nederlands · polski · português · português do Brasil · română · русский · slovenčina · slovenščina · shqip · svenska · ไทย · Türkçe · українська · Tiếng Việt · 中文(简体)‎


Các vấn đề về quyên góp

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyên góp hoặc bạn cần hỏi để hiểu rõ hơn, vui lòng xem FAQ. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn hoặc cần giúp đỡ về việc chuyển tiền của bạn, vui lòng liên hệ qua donate@wikimedia.org.

Liệu trang này có an toàn?

Trang web của Quỹ Wikimedia rất an toàn và được hỗ trợ bởi Verisign Trusted. Sau khi nhấp chuột vào một biểu ngữ hoặc theo một liên kết quyên góp, trang bạn đang thực hiện là trang web bảo mật (https); tất cả các thông tin được mã hóa và xử lý theo các tiêu chuẩn cao nhất của bảo vệ dữ liệu.

Phương thức thanh toán tôi đề cập vẫn chưa được cung cấp bởi Quỹ Wikimedia.

Chúng tôi xin lỗi vì hiện tại chúng tôi không thể tiếp nhận cách thanh toán mà bạn đề cập; hy vọng trong trong những lần gây quỹ sau chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các loại tiền tệ bổ sung. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn rằng bạn có thể chia sẽ cách quyên góp mà bạn hoặc quốc gia bạn đang sống thường sử dụng nhất - hãy gởi email cho chúng tôi những phản hồi của bạn, về quốc gia của bạn và cách thanh toán.

Chúng tôi sẽ cố gắng thêm các tùy chọn này trong tương lai gần. Trong khi đó, vui lòng xem địa chỉ URL sau về các tùy chọn khác có thể giúp ích cho bạn tại thời điểm này:$waystogiveurl [1]

Tại sao thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của tôi bị từ chối?

Nếu việc thanh toán của bạn bị từ chối hoặc nếu bạn không thể điền thông tin thẻ của bạn trong trang quyên góp, vui lòng kiểm tra thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ trong các trường hợp sau:

  • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn nên được kích hoạt chế độ thanh toán quốc tế. Các thẻ chỉ có thể sử dụng được trong nước (các thẻ nội địa AKA) có thể không được chấp nhận lúc này.
  • Thẻ tín dụng ở Hoa Kỳ, Anh và Canada sẽ chỉ được chấp nhận ở các quốc gia đó.
  • Không phải tất cả các thẻ ảo (Virtual Cards) có thể được chấp nhận vào lúc này. Thẻ ảo thường được sử dụng cho việc mua bán trực tuyến để bảo vệ thông tin nhạy cảm trên thẻ vật lý của bạn. Tuy nhiên, phần còn lại đảm bảo rằng quá trình quyên góp của chúng tôi cần được hỗ trợ bởi các bộ vi xử lý chuyên nghiệp và thông tin của bạn là cực kỳ an toàn. Vì vậy, nếu thẻ ảo của bạn bị từ chối, xin vui lòng sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn.
  • Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng, xin chú ý mã bảo mật (C V V) là tùy chọn. Nếu thẻ tín dụng của bạn không có mã C V V hãy bỏ qua tùy chọn này.